Trường Mầm non Alpha tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019

Vào ngày 29/5/2019, Trường Mầm non Alpha đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019 và lễ ra trường cho các bé học sinh lớp Lá với sự tham gia của đông đảo quý phụ huynh và các thiên thần nhỏ hiện đang theo học các lớp Thỏ Ngọc, lớp Mầm, Chồi, Lá tại trường.

Đại diện Phụ huynh tặng hoa cô Hiệu trưởng thay lời cảm ơn!

Không khí của buổi lễ trở nên sôi động và vui tươi với những tiết mục trình diễn đáng yêu của các bé lớp Mầm, Chồi, Lá như nhảy nhịp điệu, múa, hát theo nhạc với những bài hát dễ thương: Con mèo, con chuột; Bé vui đến trường, Bingo, Alibaba, Con chim vành khuyên… Mỗi tiết mục đều là những món quà tinh thần nhỏ mà các bé gửi tặng đến ông bà, bố mẹ và các cô giáo tại ngôi trường mang tên Alpha.

Đặc biệt, buổi lẽ còn là khoảnh khắc đầy xúc động khi các bé lớp Lá nói lời tạm biệt ngôi trường Alpha mà mình theo học trong những năm qua, tạm biệt các cô giáo đã nhẫn nại dạy bé từng bài hát, trò chơi vận động, những con chữ, con số đầu tiên để mỗi bé khi ra trường có thể tự tin bước vào năm học đầu tiên tại ngôi trường tiểu học. Những chia sẻ đáng yêu đó đã được hai bé Minh Khuê và Quang Huy thay lời những người bạn nhỏ của lớp Lá gửi đến các cô giáo của trường Alpha trong buổi lễ tổng kết.

Các bé lớp Lá tạm biệt các cô vào lớp 1

Kết thúc chương trình, các bé được nhận những phần thưởng Bé Ngoan đặc biệt do các cô giáo trao tặng và chính thức bước vào kỳ nghỉ hè hấp dẫn, vui tươi.

Các cô giáo tặng quà cho các bé khối lớp Mầm, Chồi

Được biết, Trường Mầm non Alpha sẽ nghỉ hè trong khoảng thời gian từ 30/5/2019 cho đến ngày 5/6/2019. Năm học mới sẽ được bắt đầu từ ngày 6/6/2019 với nhiều hoạt động học tập và rèn luyện sức khỏe dành cho các bé từ 12 tháng tuổi đến 5 tuổi.