Câu chuyện của Alpha!

Alpha (viết hoa Α, viết thường α, tiếng Hy Lạp: Αλφα) là chữ cái đầu tiên trong bảng chữ cái Hy Lạp. Trường mầm non Alpha mong muốn là nơi Ba Mẹ tin tưởng gửi bé chăm sóc  những năm tháng đầu tiên!

Trường mầm non Alpha được hình thành với mục đích mang lại cho trẻ một môi trường học tập an toàn, tràn đầy yêu thương từ những năm tháng đầu đời, giúp trẻ phát triển cân bằng về thể chất, tinh thần, và kỹ năng sống.

Trường mầm non Alpha thành lập ngày 22 tháng 9 năm 2010 theo quyết định số 5911 của UBND quận Bình Thạnh, qua 10 năm hoạt động trường đã tạo được uy sự tin tưởng của phụ huynh, nằm trong khu vực trung tâm của quận Bình Thạnh Alpha là địa điểm thuận tiện cho phụ huynh đưa đón trẻ, Alpha giữ vững uy tín cam kết mang đến cho trẻ một môi trường sinh hoạt và học tập đúng tiêu chuẩn, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Với chương trình giáo dục chất lượng và môi trường học tập trong lành và an toàn, Alpha chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy nhất của các bậc phụ huynh.

Trường nhận trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi.