Giới thiệu

Alpha (viết hoa Α, viết thường α, tiếng Hy Lạp: Αλφα) là chữ cái đầu tiên trong bảng chữ cái Hy Lạp.

Những năm tháng đầu tiên rất quan trọng với trẻ, và sứ mạng của Trường mầm non Alpha là mang lại cho trẻ một môi trường học tập tràn đầy yêu thương, phát huy tối đa tiềm năng của từng trẻ từ những năm tháng đầu đời, giúp trẻ phát triển cân bằng về thể chất, tinh thần, và kỹ năng sống.

Mầm non Alpha kết hợp chương trình của Bộ GD & ĐT với phương pháp và học cụ Montessori sao cho trẻ tiếp thu nhẹ nhàng, năng và nâng cao khả năng sáng tạo, các bài giảng được lựa chọn và được tổ chức sinh động trong và ngoài lớp học.
Ngoài ra trường có tổ chức các lớp năng khiếu ngoài giờ như: Tính Toán Nhanh, Vẽ Mỹ Thuật, Nhịp điệu, cảm thụ âm nhạc nhằm đáp ứng nhu cầu và sơ thích của từng trẻ.

Thành lập vào ngày 22 tháng 9 năm 2010 theo quyết định số 5911 của UBND quận Bình Thạnh, qua hơn 9 năm hoạt động trường đã tạo được sự tin tưởng của phụ huynh với chương trình giáo dục chất lượng và môi trường học tập trong lành và an toàn.

Nằm trong khu vực trung tâm của quận Bình Thạnh Alpha là địa điểm thuận tiện cho phụ huynh đưa đón trẻ, Alpha  cam kết giữ vững uy tín, mang đến cho trẻ một môi trường sinh hoạt và học tập trong lành, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Trường Alpha nhận trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi.
Giới thiệu

CÁC CHUYÊN GIA TẠI ALPHA

Các Bậc phụ huynh nói gì về Alpha?

Subin đã học Trường Alpha hai năm. Cảm ơn Thầy Cô luôn tận tình chăm sóc yêu thương các bé. Chúc Thầy Cô luôn nhiều sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp trồng người. Trong sân có cây khế ăn ngon lắm. Subin sẽ ghé thăm Thầy Cô khi có dịp, ngôi trường thân yêu của con luôn mãi theo con trong tương lai.